Powered by Google TranslateTranslate
Untitled photo

Food Portraits Vietnam | #dinhviethaiteam là team được sáng lập bởi Mr. Hai Dinh, có tiền thân là team Rusto Kitchen


Team có chuyên môn cao và dày dạn

kinh nghiệm trong nhiếp ảnh thương mại.

Thể loại thế mạnh: Editorial | Food | Interior 
 


About Mr. Hai Dinh  | Founder of Rusto Kitchen ( #dinhviethaiteam)

XIN CHÀO ! Tôi tên đầy đủ là Đinh Việt Hải

Tôi sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, công việc hiện tại của tôi  là Nhiếp Ảnh Gia ( Photographer) và Giám Đốc sáng tạo ( Creative Director) của team Food Portraits Vietnam ( Rusto Kitchen cũ)

Đồng thời tôi cũng là C.E.O của công ty do tôi đồng sáng lập:

Tên công ty: HAI DINH Producing Trading Service Import Export Company Limited

VAT number: 0315070829

Address: 97 Go Dau street, Tan Qui ward, Tan Phu district, Ho Chi Minh city, Vietnam

Tôi đã bắt đầu con đường nhiếp ảnh của mình từ năm 2013, nhưng mãi đến năm 2016 tôi mới định hướng được hướng đi chuyên nghiệp của mình trên con đường chông gai này. Đối với tôi, 10 năm trong nghề là một thành tựu, là quãng đường khá dài với rất nhiều thăng trầm. Có nhiều lúc trong khoảng thời gian hiện tại, tôi ngồi lại và nghĩ về sự nghiệp của mình, xâu chuỗi những sự kiện của tôi trong quá khứ, nghĩ về những đồng nghiệp và đối tác của mình, tôi nhận ra những điều này đã giúp tôi nhiều như thế nào trong công việc hiện tại. Trong lúc những người bạn của tôi học hành trên giảng đường Đại Học, tôi và một người bạn* quyết định gắn bó tuổi trẻ của mình cho Megastar Cineplex ( Sau này đổi thành CGV Cinemas) , và đây là ngôi trường đời đầu tiên của tôi.

2012 - 2015  |  Full-time Staff // Floor Supervisor : Gần 4 năm làm việc trong môi trường giải trí và điện ảnh, xuất phát từ vị trí nhân viên bán thời gian, nhờ chăm chỉ và trung thực tôi được đề bạt lên nhân viên chính thức và sau đó là vị trí giám sát ca khi đó tôi mới 21 tuổi. Một sinh viên năm hai được đề bạt lên vị trí quản lý với mức lương cao hơn nhân viên thực tập ngân hàng, thế nên tôi đã gác lại giảng đường và tiếp tục với công việc này, tôi xem đây là quyết định lớn đầu tiên trong cuộc đời mình! Một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình!... Xem thêm tại Blog của tôi.

C Á C    D Ị C H   V Ụ   C Ủ A   C H Ú N G   T Ô I

LÊN KẾ HOẠCH

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh/ quay phim và edit chất lượng cao, bên cạnh đó chúng tôi còn lên nội dung, định hướng hình ảnh thương hiệu và thiết kế. Với mỗi dịch vụ, chúng tôi sẽ lên phương án cụ thể cho từng dự án. Chúng tôi không nhận quá 04 dự án / tháng, chúng tôi muốn kiểm soát chất lượng, và dành đủ thời gian để lắng nghe, để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch, xây dựng mood-boards, time-line và bản phác thảo lay-outs cho mỗi ngày chụp/ quay.

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO

Dựa trên nhu cầu và câu chuyện của khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cung cấp dịch vụ chụp ảnh và quay phim cụ thể. Để kể một câu chuyện về thương hiệu của khách hàng bằng hình ảnh và video, chúng tôi sẽ nghiên cứu bộ nhận diện và sử dụng moods and tones của thương hiệu cho từng dự án cụ thể. Nội dung tiền kì cụ thể sẽ được thảo luận kỹ lưỡng trước ngày chụp/quay.

ĐỊNH HƯỚNG HÌNH ẢNH CHO THƯƠNG HIỆU

Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các thương hiệu mới thành lập. Họ cũng là những khách hàng yêu thích của chúng tôi, họ đến với chúng tôi để xây dựng thương hiệu, tìm hiểu về tầm nhìn marketing, các dịch vụ chụp ảnh và quay phim. Dựa trên nhu cầu của họ, chúng tôi sẽ lên kế hoạch dài hạn gồm các dự án ngắn hạn. Ví dụ: Dự án xây dựng hình ảnh cho thương hiệu, Dự án khai trương, Dự án thực đơn, ... Mỗi dự án sẽ được chúng tôi thảo luận và lên kế hoạch rất kỹ lưỡng trước khi tiến hành những ngày chụp/quay.

NOTE: Chúng tôi chỉ nhận làm việc theo dự án, ngắn hạn hay dài hạn. Chúng tôi không nhận làm các yêu cầu đơn lẻ như: Chỉnh sửa ảnh, Chỉ chụp bằng máy ảnh, chỉ thiết lập ánh sáng, v.v.

CHÚNG TÔI ÍT KHI NHẬN CÁC DỰ ÁN LÀM VIỆC QUA AGENCY, CHÚNG TÔI MONG MUỐN LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI CÁC BRAND TEAMS

Untitled photo

Untitled photo


Mức giá của chúng tôi sẽ từ 15.000.000 vnđ/ cho 01 ngày làm việc.

Bao gồm:

- Tiền kì trước ngày chụp/ quay.

- Lên concepts

- Lay-outs sketching

- Khảo sát locations

- Khấu hao cho những thiết bị chuyên nghiệp

- 9 tiếng làm việc dưới sự tham dự của khách hàng

- Trên 48 tiếng dành cho hậu kì

- Gửi file edit và file gốc, kèm với việc back-up trong 01 năm

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết cho dự án của các bạn nhé!

Untitled photo
Powered by SmugMug Owner Log In
Google Translate

Original text

Contribute a better translation